Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường tại Trường Cao Đẳng Hàng Hải II

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023. Sáng ngày 16/05/2023 trường Cao Đẳng Hàng hải II tổ chức khai mạc giáo viên dạy giỏi cấp trường.

BGH tặng hoa cho quý thầy cô tham dự hội giảng

Hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Khuyến khích các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy tiếp cận với công nghệ thông tin, sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện dạy học.

Dự khai mạc có thầy hiệu trưởng tiến sĩ Trương Thanh Dũng, các thầy trong Ban Giám hiệu, Ban giám khảo cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Sau nhiều vòng thi loại như: cấp bộ môn, cấp khoa nhà trường đã lựa chọn được 6 thầy cô xuất sắc nhất tham gia hội giảng thầy Trương Thanh Dũng - hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh 4 yếu tố cần thiết tạo nên người giáo viên dạy giỏi.

- Giỏi về kiến thức

- Vững vàng trong chuyên môn, nhuần nhuyễn và linh hoạt trong phương pháp sư phạm

- Thông thạo ngoại ngữ, tin học

- Có phẩm chất đạo đức tốt

Ban giám khảo hội thi là quý thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy chuyên môn và đạt nhiều thành tích đã làm việc một cách công tâm, vô tư, đúng quy chế, đúng điều lệ ban hành. Các tiết dạy của giáo viên thể hiện sự đầu tư vững vàng trong chuyên môn, linh hoạt sáng tạo, phương pháp giảng dạy phù hợp với người học.

Thầy: Võ Minh Tú – Khoa kinh tế
nghe góp ý nhận xét từ Ban giám khảo

Thái độ giáo viên ân cần, hòa nhã, nhiệt huyết, truyền thụ đúng, đầy đủ nội dung, kiến thức trọng tâm của bài học.

Bài giảng của thầy Phan Trường Ngân
Khoa: Cơ khí

Hội thi hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khẳng định được sự tài năng và phương pháp sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê với nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn.

Quý thầy cô được vinh danh công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này xứng đáng nhận danh hiệu cao quý mà nhà trường khen thưởng

Giải nhất:
- Thầy Phan Trường Ngân – Khoa cơ khí

2 Giải nhì:
- Thầy Võ Minh Tú – Khoa kinh tế

- Cô Nguyễn Thị Xuân Bính – Khoa cơ bản

Giải ba:
- Thầy Phạm Xuân Kiên – Khoa khai thác máy

Giải khuyến khích:
- Thầy Trần Ngọc Nam – Khoa Điều khiển tàu biển

Danh hiệu của quý thầy cô tham gia hội giảng nói chung và thầy cô đạt giải nói riêng đã đóng góp không nhỏ vào việc thúc đẩy quá trình dạy tốt, học tốt.

Nguyễn Thị Xuân Bính