KHOẺ ĐỂ DẠY TỐT – HỌC TỐT

TRƯỜNG HỌC CÓ HỒ BƠI? Trường Đại học TDTT, các trường quốc tế nơi người học phải đóng một mức học phí rất cao! Trường chúng tôi có hồ bơi tiêu chuẩn quốc gia – TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI II.

Hồ bơi Trường Cao Đẳng Hàng Hải II

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, chủ tịch Hồ Chí Minh, người truyền cảm hứng vĩ đại nhất của nhiều thế hệ đã từng nói: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Vận dụng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh nhìn từ góc độ “khoẻ”, đội ngũ nhà giáo, viên chức và các thế hệ sinh viên, học sinh Trường Cao Đẳng Hàng Hải II luôn không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trường Cao Đẳng Hàng Hải II toạ lạc tại số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ sân chơi thể thao nhằm phục vụ tốt nhất nền tảng thể lực cho đội ngũ viên chức và toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Hồ bơi là sân chơi không thể thiếu đối với sinh viên ngành, nghề hàng hải. Sinh viên nghề hàng hải tốt nghiệp phải đạt chứng chỉ bơi 300m. Hồ bơi phục vụ người học nằm ngay trong khuôn viên nhà trường vô cùng thuận lợi trong việc tổ chức dạy – học bơi, tổ chức các giải bơi phong trào nhằm lèn luyện sức khoẻ. Sinh viên ở ký túc xá, ngoài giờ học bơi theo chương trình học, có thể rèn luyện kỹ năng bơi trong thời gian hồ bơi mở cửa.

Giờ học bơi của SV hàng hải
Chúng tôi - SV hàng hải là con cháu Yết Kiêu!

Bên cạnh hồ bơi - phòng học đặc trưng của trường hàng hải, nhà trường còn có sân bóng mini cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, sân cầu lông, bóng bàn, câu lạc bộ võ thuật nhằm phục vụ quí thầy cô và các bạn sinh viên trong việc rèn luyện thể lực, sức khoẻ.

CLB Võ thuật Đoàn Thanh niên – Trường Cao đẳng Hàng hải II
Giải bóng đá mini chào mừng ngày 20/11 được công đoàn trường tổ chức hàng năm
Đội bóng đá nhà trường tham dự giải do Cục Hàng Hải Việt Nam tổ chức năm 2023
Khai mạc Giải bóng đá mini CCVCLĐ Cục Hàng hải Việt Nam năm 2023 Khu vực phía nam

Mời bạn đến ngôi trường chúng tôi
Học chữ, luyện nghề, bồi sức khoẻ
Thầy nhiệt huyết, trò tiến bộ

Chung lòng xây dựng biển bờ quê hương.

THÁNG 8/2023

HỒ SƯ LƯỢNG.