HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC – KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI II VÀ CÔNG AN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Thực hiện kế hoạch năm 2024, sáng ngày 13/08/2024 Đảng ủy trường cao đẳng Hàng hải II phối hợp cùng với Công An Thành Phố Thủ Đức tổ chức triển khai thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại trường Cao đẳng Hàng hải II.

Đến dự Hội nghị về phía công an Thành phố Thủ Đức, công an phường Thảo Điền gồm có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Minh Hưng – phó trưởng công an thành phố Thủ Đức, Trung tá Dương Tấn Minh – đội phó Đội phó đội An ninh – công  an thành phố Thủ Đức, Trung tá Chu Thành Hưng – trưởng công an phường Thảo Điền và cán bộ tham mưu. Về phía nhà trường gồm có: Thạc sĩ Nguyễn Văn Nguyễn – phó bí thư Đảng ủy phó hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Trần Văn Tiến – phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng phó các đơn vị cùng với Quý thầy cô trường Cao đẳng Hàng hải II.

Thầy Trần Văn Tiến  -  Phó hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai Kế hoạch phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong Trường Cao đẳng Hàng Hải II năm học 2024 – 2025.

Ths.Trần Văn Tiến triển khai kế hoạch phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

”... phát huy hơn nữa sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và tinh thần đoàn kết của toàn dân trong tham gia nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; đổi mới công tác xây dựng phong trào, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong trong tình hình mới...”. Đó là lời nhấn mạnh của đ/c thượng tá Nguyễn Minh Hưng – phó trưởng công an thành phố Thủ Đức.
Đ/c thượng tá Nguyễn Minh Hưng phát biểu tại Hội nghị.

Thầy Nguyễn Văn Nguyễn  -  Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai Nghị quyết về công tác bảo đảm an ninh trật tự trong nhà trường năm học 2024 – 2025; Thông qua dự thảo Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa Công an thành phố Thủ Đức với Trường Cao đẳng Hàng Hải II giai đoạn 2024 – 2026.

Ths.Nguyễn Văn Nguyễn triển khai Nghị quyết về công tác bảo đảm an ninh trật tự trong nhà trường

Đại diện của hai đơn vị lên sân khấu tiến hành lễ Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa Công an thành phố Thủ Đức với Trường Cao đẳng Hàng Hải II giai đoạn 2024 – 2026.

Một số hình ảnh của Hội nghị.