Sáng ngày 18/06/2024 tại trường Cao đẳng Hàng Hải II, Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Hàng Hải II lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải, đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải.

Ngoài ra đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị: Phường Thảo Điền, Cảng vụ Hàng hải TP. HCM, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III. Và đại diện các công ty: Công ty cổ phần giải pháp CareerViet; Công ty TNHH xe máy Honda Việt Thái Quân.

Về phía Nhà trường, đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng với các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 59 Đại biểu Đoàn viên thanh niên là giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên ưu tú của nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Duy Quốc Thái – Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã trình bày trước Đại hội Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn khóa XIII và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027 nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, cổ vũ thanh niên thi đua học tập, lao động, rèn luyện, xung kích, sáng tạo, góp phần đưa trường Cao đẳng Hàng hải II phát triển bền vững và từng bước hiện đại.

Đồng chí Vũ Văn Phương – Bí thư Đoàn thanh niên trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường kiểm điểm trước Đại hội về việc thực hiện nhiệm vụ lãnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường khóa XIII. Ban Chấp hành Đoàn trường đã nghiêm túc kiểm điểm trư­ớc Đại hội về những việc đã làm được, những khuyết điểm, tồn tại trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đồng chí Vũ Văn Phương tiếp tục được bầu vào vị trí Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Hàng hải II khóa XIV, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã có bài phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội.

Với những kết quả đã đạt được, tuổi trẻ toàn Trường sẽ tiếp tục phát huy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Quang cảnh tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tấn ThôngPhó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn NguyễnPhó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ban chấp hành Đoàn Trường tặng hoa các đồng chí lãnh đạo

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Trường

nhiệm kỳ 2024-2027

Toàn thể Đại hội chụp hình lưu niệm