Hội Nghị Viên Chức Năm 2023 Trường Cao Đẳng Hàng Hải II Thành Công Tốt Đẹp

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 16/12/2022 trường Cao đẳng Hàng hải II đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023.

 Toàn cảnh Hội nghị Viên chức.
Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí giảng viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị VC năm 2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể giảng viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: Trần Văn Tiến (phó Hiệu trưởng); Nguyễn Văn Nguyễn ( CT CĐ - Phó Hiệu trưởng); Nguyễn Thị Tuyến ( GV khoa Máy). Và đồng thời Hội nghị cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Thắm (Thư ký Hội đồng– Phó P.Đào tạo); Nguyễn Thanh Lưu (GV khoa Máy) làm thư ký Hội nghị.


 Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.
Hội nghị cũng nhiệt liệt chào mừng đồng chí Trần Công Sáng trưởng phòng Pháp chế của Cục Hàng hải Việt Nam đại diện cấp trên tham gia hội nghị.
 

Đồng chí Trần Công Sáng Trưởng phòng Pháp chế - Cục Hàng hải Việt Nam tham gia Hội nghị.
 
Đồng chí Trần Văn Tiến báo cáo tại Hội nghị.

Đồng chí Trần Văn Tiến thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC năm học 2021-2022 đồng thời trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với phương hướng chung là: Thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.
 
Đồng chí Trần Công Sáng phát biểu chỉ đạo .tại hội nghị
Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Bùi Kim Hải (Trưởng phòng Tổ chức) tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Tường Thị Hoa (Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Bùi Thị Thu Trang (phó trưởng phòng Tổ chức) về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…
 
Đồng chí Bùi Kim Hải báo cáo trước hội nghị.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn giải đáp ý kiến của người lao động.
Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí: Phạm Bảo Châu (phó trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính) Nguyễn Thị Ngọc Thắm (phó trưởng phòng Đào tạo); và Lê Mạnh Hùng vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024.

 
Quí thầy, cô bỏ phiếu tại Hội nghị.

 
Ban kiểm phiếu làm việc.

 
Ban thanh tra nhân dân khóa mới cùng lãnh đạo nhà trường.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được nghe các bản báo cáo tham luận của đại diện các đơn vị như TCHC,ĐBCLĐT, khoa Cơ khí…

 
Đ/c Phan Thế Nhân trình bày tham luận Khoa Cơ khí về "Tự thu tự chi" tại Hội nghị.

Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy năm học 2021-2022, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn nhận bằng khen của CĐ GTVT

Đ/c Trần Văn Tiến và đ/c Nguyễn Văn Nguyễn trao cho CBCNVC có thành tích xuất sắc.

  

Hội nghị đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới- năm học 2022-2023.

Phòng HTQT-KHCN