Trường Cao Đẳng Hàng Hải Ii Tổ Chức Kỉ Niệm 40 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam Và Lễ Khai Giảng Năm Học 2022-2023

Sáng ngày 17/11/2022 Trường Cao đẳng Hàng hải II long trọng tổ  chức kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới tại cơ sở chính 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền Tp. Thủ Đức. Đến dự và chúc mừng với buổi lễ, Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Trần Thị Mộng Trinh – UVTV- Phó bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, lãnh đạo Chi Cục Hàng hải tại Tp. HCM, đại diện lãnh đạo các Cảng vụ Hàng hải phía nam, Ban giám hiệu các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn và các tỉnh, các trường PTTH, Trung tâm GDNN-GDTX tại Trà Vinh và đặc biệt có sự tham dự của các Doanh nghiệp vận tải biển và các đơn vị liên kết. Phía nhà trường có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Trường qua các thời kỳ,cựu giáo chức, cựu sinh viên, học sinh nhiều thế hệ;  Sự hiện diện tập thể lãnh đạo, toàn thể giảng viên, người lao động nhà trường. Trong không khí trang trọng, Ts. Trương Thanh Dũng-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp và tôn vinh những cống hiến của các giảng viên, người lao động nhà trường trong những năm qua đồng thời kêu gọi các nhà giáo phát huy tính sáng tạo, năng động trong giảng dạy góp phần đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới. Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên và giao nhiệm vụ cho các em phải học tập thật tốt để có thể vươn ra biển lớn. Buổi lễ kết thúc cùng ngày với phần giao lưu giữa các giảng viên nhà trường cùng các đơn vị bạn thật ấm cúng và thân mật.