Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh vinh dự được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề ở cấp độ 3 năm 2015

Sáng ngày 18/7/2015, tại Hà Nội, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Hội nghị công bố kết quả Kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2014 – 2015. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Cao Văn Sâm.

Ts. Trương Thanh Dũng, đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.HCM tham dự tại Hội nghị.

Tại Hội nghị nhà trường vinh dự được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng  dạy nghề ở cấp độ 3 năm 2015 

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trương Thanh Dũng chia sẻ: Trường đã tham gia kiểm định từ năm 2013 và được công nhận đạt cấp độ 2. Thời gian qua Nhà trường tiếp tục phấn đấu, khắc phục các thiếu sót, hoàn thiện và nâng cao năng lực của cơ sở đào tạo đến nay thì đơn vị đã được công nhận đạt kết quả kiểm định cấp độ 3. Bản thân nhà trường đã chủ động chuẩn bị cho quá trình kiểm định để đạt được cấp độ 3. Nhà trường đã triển khai áp dụng hệ thống tiêu chí đánh giá đạt cấp độ 3 trong toàn trường. Có thể nói trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh đã chủ động làm tốt công tác “kiểm định trong”. Quá trình làm kiểm định trong của đơn vị đã có tác dụng tốt công tác quản trị nhà trường tiến tới chuyên nghiệp; chất lượng đào tạo được nâng cao. Qua công tác kiểm định để làm tốt công tác đảm bảo chất lượng dạy nghề. Từ đó thương hiệu nhà trường được nâng lên. Cụ thể, trong năm học 2014 – 2015, nhà trường đã đào tạo và cung cấp nhân lực đạt cấp độ quốc tế cho các nước bạn phục vụ trên các tàu du lịch cao cấp. Công tác tuyển sinh của nhà trường cũng được tổ chức bài bản và hiệu quả hơn, tập trung tuyển sinh trình độ cao đẳng và trình độ sơ cấp.

Có được kết quả đáng ghi nhận nêu trên là sự cố gắng của Đảng ủy, BGH và các đơn vị trong toàn trường. Với kết quả nêu trên, nhà trường sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín trong hệ thông các cơ sở dạy nghề đối với các em học sinh, sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

1

PGS.TS Cao Văn Sâm phát biểu khai mạc Hội nghị

2

Ts. Trương Thanh Dũng (ở giữa) , Hiệu trưởng Trường CĐN Hàng Hải, TP.HCM tham dự tại Hội nghị

Untitled

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng  dạy nghề ở cấp độ 3 năm 2015

­