Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh  tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên cao đẳng nghề khóa 6 niên khóa 2013 – 2016.

Sáng ngày 28/10/2016, tại Hội trường, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên cao đẳng nghề khóa 6 niên khóa 2013 – 2016. Dự buổi lễ, có TS. Trương Thanh Dũng –– Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo là các trưởng, phó phòng, khoa, bộ môn và các thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia giảng dạy cùng với các em sinh viên khóa 6 niên khóa 2013 – 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương nỗ lực học tập, rèn luyện của các sinh viên trong toàn khóa. Đồng thời, Thầy cũng bày tỏ mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ để trở thành người công dân có ích, góp phần đưa đất nước đi lên ngày càng phồn thịnh, xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

11

TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các bạn sinh viên khóa 6, sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Lớp KTDN 6 niên khóa 2013 – 2016 đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo – những người không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên. Em bày tỏ “Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem lại những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của Quý Thầy Cô, để xứng đáng là sinh viên của trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh. Chúng em sẽ luôn ghi nhớ lời dạy của Thầy Cô “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”

12

Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Lớp KTDN 6 niên khóa 2013 – 2016 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

13

TS. Trương Thanh Dũng-Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên tốt nghiệp niên khóa 2013-2016

114

ThS. Nguyễn Văn Tiến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên tốt nghiệp niên khóa 2013-2016

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các em. Chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, sử dụng những kiến thức đã được học trong trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh để đóng góp cho sự phát triển của xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng tươi đẹp và phồn vinh.