Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ thi tốt nghiệp khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – khóa 10

Sáng ngày 26/1/2016, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ thi tốt nghiệp khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – khóa 10 cho 15 thí sinh dự thi đại phó tàu biển có tổng dung tích từ 3000 GT trở lên, 10 thí sinh dự thi đại phó tàu biển có tổng dung tích từ 500GT đến dưới 3000 GT, 10 thí sinh dự thi máy hai tàu biển có tổng công suất máy chính từ 3000 KW trở lên, 4 thí sinh dự thi máy hai tàu biển có tổng công suất máy chính từ 750 KW đến dưới 3000 KW. Thời gian thi diễn ra trong 3 ngày.

Đến dự Lễ thi tốt nghiệp, về phía Cục Hàng hải Việt Nam có Ông Bùi Duy Tùng – chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ. Về phía Nhà trường có TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.  Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các Thầy trưởng khoa, ban Giám khảo, học viên tham dự kỳ thi.

khoa 10

Tại buổi Lễ, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viện lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – khóa 10 đã hoàn thành tốt khóa học về nghiệp vụ và biểu dương tinh thần học tập hăng say cùng với  sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các học viên khi đồng thời tham gia thêm lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 3 – khóa 2. Bên cạnh đó, TS. Trương Thanh Dũng cũng chúc cho các học viên lớp nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – khóa 10 thi đạt được kết quả tốt.

Photo (1)

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Photo

Đại diện Cục Hàng hải Việt Nam trao quyết định và đề thi cho Lãnh đạo Nhà trường

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – khóa 10 đã được thực hiện tổ chức đúng kế hoạch. Công tác tổ chức lớp học bảo đảm chặt chẽ, nghiêm túc, đúng Quy chế của Nhà trường. Trong quá trình học tập, các đồng chí học viên đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, bảo đảm tốt quân số, thời gian học tập.