Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 và Lễ kỉ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí hân hoan cùng hàng triệu thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước đang cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2014-2015 đã thực sự bắt đầu. Và điều đặc biệt hơn nữa, vào ngày này trên khắp nẻo đường của đất nước, tất cả những người học trò đang hướng về các Thầy cô giáo khả kính. Ngày mà toàn xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với Nhà giáo. Với tất cả ý nghĩa cao đẹp đó. Sáng ngày 19/11/2014, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 và Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2014) nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đây cũng là dịp để trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, nhà giáo lão thành đã góp phần vào sự hình thành, phát triển chung của Nhà trường.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Đào Văn Thắng – Thường trực văn phòng Bộ GTVT phía nam, Ông Nguyễn Văn Hùng – Chi cục trưởng Chi cục Hàng hải Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh, Thầy Nguyễn Văn Nhị – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHGT đường Thủy Hải Phòng cùng các đại biểu đại diện các Công tyvận tải biển, các cảng vụ và đại diện các ban ngành đoàn thể. Về phía trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh có TS.Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị, các vị nguyên là cán bộ lãnh đạo, giáo viên, CNV Nhà trường và toàn thể  CB,GV, CNV SV Nhà trường.

Tại buổi lễ, các cán bộ, giảng viên, học sinh toàn trường đã được nghe Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

1

Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới

2

TS.Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường

TS Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trong bài diễn văn chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy cô có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỉ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng lên bục giảng, cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của “Nhà giáo”, từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” trên bát ngát cánh đồng reo hạt trồng người.

Kế thừa và phát huy thành tích của các năm học trước, đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trường Nhà trường công bố các quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong thời gian qua.

3

Đồng chí Lê Thanh Hà công bố các quyết định khen thưởng

4

Ông Đào Văn Thắng – thường trực văn phòng Bộ GTVT phía Nam trao tặng kỉ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển Giao thông vận tải Việt Nam cho các cá nhân