Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 4 niên khóa 2011-2014

Sáng ngày 31/10/2014 tại hội trường Trường Cao đẳng Nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 4 – niên khóa 2011-2014. Về phía Nhà trường, có sự tham dự của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, phòng ban, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên cao đẳng nghề khóa 4 đã tốt nghiệp. Ngoài ra còn có sự tham dự của các khách mời là đại điện tổ chức PUM, Hà Lan và đại diện các doanh nghiệp là Sai Gon Tourist và Tranenco.

Trong không khí hân hoan, tại buổi lễ Tiến sĩ Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng tất cả các bạn sinh viên và mong muốn sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ mang những kiến thức đã được trang bị tại trường Cao đẳng Nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp sức mình nhiều hơn cho gia đình và xã hội.

Tiến sĩ Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

Các em sinh viên trong Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các bạn sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Lễ bế giảng là một cột mốc hết sức quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi sinh viên, khép lại một giai đoạn học tập vất vả để mở ra một chân trời mới, một tương lai tốt đẹp với nhiều cơ hội đang đón chờ các em. Chúc các em gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. chuan