Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 3 khóa II”

Sáng ngày 19/1/2016, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 3 khóa II” do Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học phối hợp với Trung tâm Thuyền viên và Xúc tiến việc làm tổ chức. Đến dự Lễ bế giảng, có Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngọi ngữ, các giáo viên tham gia giảng dạy cùng với các học viên tham dự khóa học.

IMG_2199

Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường ghi nhận sự nhiệt tình, tinh thần hào hứng học tập của các học viên. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Trần Văn Tiến cũng gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến các học viên.

IMG_2201

Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

IMG_2202

Học viên Đoàn Hoàng Nam – Đại diện Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 3 khóa II  phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ