Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 3 khóa I”

Sáng ngày 25/10/2015, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 3 khóa I” do Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học phối hợp với Trung tâm Thuyền viên và Xúc tiến việc làm tổ chức. Đến dự Lễ bế giảng, về phía khách mời có Ông Dương Đại Thắng – Phó trưởng phòng An toàn Cục Hàng hải Việt Nam. Về phía Nhà trường có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các Trung tâm, Khoa, phòng nghiệp vụ Nhà trường cùng với các học viên tham dự khóa học.

Khóa học diễn ra từ ngày 10/9/2015 đến ngày 25/10/2015. Trong thời gian gần 2 tháng học tập nghiêm túc, hiệu quả với sự nỗ lực của giảng viên, học viên, khóa học đã mang lại những kiến thức, bài học thiết thực mang tính ứng dụng cao trong công việc. Kết thúc khóa học, 100 % học viên đã đạt được yêu cầu về các nội dung, chương trình đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó trưởng phòng An toàn Cục Hàng hải Việt Nam Ông Dương Đại Thắng bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng tổ chức đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh  trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho cán bộ – công chức – viên chức trong ngành Hàng hải,  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

IMG_1239

Ông Dương Đại Thắng – Phó trưởng phòng An toàn Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Lễ bế giảng

Cũng tại buổi lễ, Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh tinh thần học tập và cố gắng của các học viên, khuyến khích các học viên chủ động nâng cao trình độ Tiếng Anh hơn nữa để đạt hiệu quả công tác, phù hợp với thời kỳ phát triển kinh tế-xã hội của đất nước nói chung và ngành Hàng hải nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh Hội nhập quốc tế và tiến tới thành lập cộng đồng chung ASEAN cuối năm 2015.

IMG_1234

Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

3

Học viên Văn Ngọc Bình – Lớp trưởng Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 3 khóa I phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ