Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Kỳ thi: kiểm tra kết thúc lớp chứng chỉ Canô cao tốc loại 2.

Sáng ngày 08/8/2016, tại Phòng họp Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, Hội đồng thi, kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn lớp Canô cao tốc loại 2 đã họp, triển khai công tác tổ chức, kiểm tra. Tham dự buổi họp, về phía Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có tổ giám sát, kiểm tra gồm: Ông  Nguyễn Đình Đương – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ chi  Cục Đường thủy nội địa phía nam, Ông Hoàng Văn Sơn – Cán bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng giang Trung ương II. Về phía Nhà trường có ThS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phó chủ tịch Hội đồng thi, kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn lớp Canô cao tốc loại 2, cùng với các Thầy cô trong Hội đồng thi, kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn lớp Canô cao tốc loại 2, Ban coi thi, chấm thi.

20160808_085200

Thầy Nguyễn Xuân Nam-Cán bộ trung tâm Thuyền viên công bố Quyết định liên quan đến Kỳ thi, kiểm tra

Tại buổi họp, Ông Nguyễn Đình Đương – đại diện Cục Đường thủy nội địa Việt Nam chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho Kỳ thi diễn ra tốt đẹp và chúc các học viên đạt kết quả tốt trong Kỳ thi.

20160808_092022

Cán bộ coi thi tiến hành phát đề thi và cho các học viên thi theo kế hoạch