Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 2 khóa 3”

Sáng ngày 8/3/2016, tại Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải trình độ 2 khóa 3” do Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học phối hợp với Trung tâm Thuyền viên và Xúc tiến việc làm tổ chức.

Đến dự Lễ khai giảng, có đại diện Công ty Cổ phần Âu Lạc Ông Phạm Nguyên Đăng Khoa – Giám đốc Trung tâm đào tạo, về phía Nhà Trường có Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học cùng với các thầy cô là Lãnh đạo các trung tâm, khoa, phòng nghiệp vụ của Trường và các học viên tham dự khóa học.

Mở đầu buổi lễ, Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học đã công bố “Quyết định mở lớp huấn luyện nghiệp vụ Tiếng Anh Hàng Hải Trình độ 2 Khóa 3 năm 2016” và phổ biến kế hoạch học tập cho các học viên tham dự khóa học.

IMG_2505

Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học công bố Quyết định mở lớp và phổ biến kế hoạch học tập cho các học viên

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc cho lớp học thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải cho thuyền viên đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các chủ tàu nhất là chủ tàu nước ngoài và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Âu Lạc ngày càng phát triển và hiệu quả.

IMG_2508

Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Các học viên tham dự khóa học sẽ được lĩnh hội các kiến thức cơ bản và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh đặc biệt là Tiếng Anh chuyên ngành hàng hải.

IMG_2513

Học viên tham dự khóa học chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường