Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải cấp độ 3 khóa 8”

Sáng ngày 6/6/2016, tại Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai giảng “Lớp đào tạo nghiệp vụ tiếng Anh chuyên ngành Hàng hải cấp độ 3 khóa 8” do Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học phối hợp với Trung tâm Thuyền viên và Xúc tiến việc làm tổ chức. Đến dự Lễ khai giảng, có đại diện Công ty Âu Lạc ông Lê Hồng Sơn – Phó Tổng giám đốc; ông Phạm Nguyên Đăng Khoa – Giám đốc đào tạo. Về phía Nhà trường có ThS. Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học,  Thầy Trần Quốc Việt – chuyên viên Trung tâm thuyền viên & Xúc tiến việc làm cùng với các giảng viên tham gia giảng dạy và các học viên tham dự khóa học.

Mở đầu buổi lễ, Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học đã công bố “Quyết định mở lớp đào tạo nghiệp vụ Tiếng Anh Hàng Hải cấp độ 3 Khóa 8” và phổ biến kế hoạch học tập cho các học viên tham dự khóa học.

IMG_3242

Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học công bố Quyết định mở lớp và phổ biến kế hoạch học tập cho các học viên

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các học viên là sỹ quan thuyền viên của các công ty vận tải biển về tham dự khóa học tiếng Anh Hàng hải cấp độ 3 tại trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các chủ tàu trong và ngoài nước. Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan thuyền viên trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay cũng như việc cập nhật các chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ và tiếng Anh Hàng hải nhằm đáp ứng yêu cầu của công ước STCW 78 sửa đổi năm 2010. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia khóa học. Chúc toàn thể học viên hoàn thành tốt khóa học và đạt thành tích cao trong học tập.

IMG_3262

Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Các học viên tham dự khóa học sẽ được lĩnh hội các kiến thức cơ bản và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh đặc biệt là Tiếng Anh chuyên ngành hàng hải.

IMG_3277

Học viên tham dự khóa học chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường