Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi nấu ăn và hát Karaoke với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân”

Hòa chung vào không khí cả nước đón chào một mùa xuân mới, xuân Ất mùi 2015. Chiều ngày 30/12/2015 tại sân trường trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh , Công đoàn trường  đã tổ chức Hội thi nấu ăn và hát Karaoke với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

Tham dự Hội thi, có Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, công nhân viên, giáo viên cùng với các đội tham dự thi nấu ăn, hát karaoke.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của các tổ công đoàn trong toàn trường. Hội thi là dịp để các công đoàn viên giới thiệu các món ăn thuần túy mang đậm bản sắc dân tộc, đồng thời tạo cơ hội cho CB-GV-CNV giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, giữa CB-GV-CNV, học hỏi kinh nghiệm để nấu những bữa cơm gia đình thật ý nghĩa và trang trọng.

Kết quả Hội thi nấu ăn tổ công đoàn Khoa Điều khiển tàu biển đạt giải nhất, tổ công đoàn liên quân phòng kế toán tài chính – hợp tác quốc tế – kế hoạch khai thác đạt giải nhì, tổ công đoàn Khoa kinh tế đạt giải ba. Về thi hát Karaoke, giải nhất thuộc về Thầy Bùi Thanh An – Đội phó đội tàu, giải nhì thuộc về Thầy Phạm Yên Trí – Giáo viên Khoa kinh tế, và giải ba thuộc về thầy Hồ Sư Lượng – Trưởng khoa Sư phạm nghề.

Một số hình ảnh tại hội thi: