Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Giới thiệu cơ sở đào tạo liên kết, trang thiết bị mô phỏng tiêu chuẩn quốc tế với các doanh nghiệp”

Sáng ngày 23/12/2014, tại phòng họp trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo “Giới thiệu cơ sở đào tạo liên kết, trang thiết bị mô phỏng tiêu chuẩn quốc tế với các doanh nghiệp”. Tham dự Hội thảo, về phía Nhà trường có TS.Trương Thanh Dũng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy trong Ban giám hiệu cùng với các Thầy Cô trong Trường. Về phía khách mời có đại diện các Công ty, Trường học: Công ty cổ phần vận tải biển và hợp tác lao động quốc tế (INLACO Sài Gòn); Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ lữ hành Sài Gòn Tourist; Công ty vận tải và thuê tàu biển Việt Nam (VITRANSCHART), Xí nghiệp lao dắt tàu biển – cảng Sài Gòn; Công ty Sông Dinh, Công ty Hoa tiêu Vũng Tàu; Công ty Cổ phần đào tạo kỹ thuật PVD; Công ty Triyards và Trường TC Du lịch – Khách sạn Sài Gòn Tourist.

Nội dung chính của Hội thảo là giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Trung tâm thuyền viên và xúc tiến việc làm. hệ thống mô phỏng điều khiển tàu biển.

1

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo

2

Th.S Nguyễn Mạnh An – Phó trưởng phòng HTQT&KHCN giới thiệu một vài nét  chính về trường