Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức “Hội thảo chương trình điều khiển phương tiện thủy nội địa đi ven biển”

Căn cứ theo thông tư số 56/2014/TT-BGTVT ngày 24/10/2014 về việc quy định thi, kiểm tra, cấp, cấp, cấp lại, chuyển đổi giẩy chứng nhận khả năng chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa và đảm nhiệm chức danh thuyền viên phương tiện thủy nội địa và thông tư số 57/2014/TT-BGTVT ngày 24/10/2014 về việc quy định cơ sở vật chất, kỹ thuật của cơ sở dạy nghề và chương trình đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa. Được sự nhất trí của Cục đường thủy nội địa Việt Nam, chiều ngày 4/11/2015, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức “Hội thảo chương trình điều khiển phương tiện thủy nội địa ven biển”.

Đến dự Hội thảo, về phía khách mời có Thầy Nguyễn Đình Long – Trưởng khoa Điều khiển Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường Thủy II. Về phía Nhà trường, có sự tham dự của Thầy Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Hoàng – Trưởng khoa Điều khiển tàu biển cùng với các thầy, cô trong trường.

Nội dung chính của Hội thảo là về nội dung đào tạo và thời gian đào tạo chương trình “Điều khiển phương tiện thủy nội địa đi ven biển”.

FullSizeRender

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo

IMG_1513

Thầy Nguyễn Đình Long (thứ hai từ trái qua) – Trưởng khoa Điều khiển Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường Thủy II trao đổi ý kiến tại Hội thảo