Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị nghiệm thu cấp Bộ Đề tài nghiên cứu KH&CN cấp Bộ “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống kiểm tra, thử nghiệm các loại động cơ thủy lực ứng dụng trong giao thông vận tải và công nghiệp”. Mã số: DT164014.

Chiều ngày 07/01/2017, tại phòng họp, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu cấp Bộ Đề tài nghiên cứu KH&CN cấp Bộ “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống kiểm tra, thử nghiệm các loại động cơ thủy lực ứng dụng trong giao thông vận tải và công nghiệp”. Mã số: DT164014. Do trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh chủ trì. Chủ nhiệm đề tài: TS. Trương Thanh Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự Hội nghị gồm PGS,TS. Hoàng Hà-Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ -Bộ GTVT chủ tịch Hội đồng, TS. Trương Thanh Dũng-Hiệu trưởng Nhà trường-chủ nhiệm đề tài, ThS Đinh Mạnh Cường  Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  PGS,TS. Lê Hữu Sơn  – Ủy viên phản biện -Trường đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh,  ThS. Đinh Văn Thắng – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Môi trường-Cục Hàng hải Việt Nam, ThS. Vũ Văn Khang – Phó trưởng phòng Kỹ thuật-vật tư, Xí nghiệp vận tải biển và công tác lặn,  các thầy cô là ủy viên Hội đồng.

img_1180

PGS,TS. Hoàng Hà, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ -Bộ GTVT – chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị

img_1201

TS. Trương Thanh Dũng -Hiệu trưởng Nhà trường – chủ nhiệm Đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu của Đề tài.

Đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống kiểm tra, thử nghiệm các loại động cơ thủy lực ứng dụng trong giao thông vận tải và công nghiệp”. Mã số: DT164014 nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng bảo dưỡng kỹ thuật tại các nhà máy sửa chữa cơ khí tàu thủy, các phân xưởng cơ khí sửa chữa trong các  khu công nghiệp và các xí nghiệp khai thác dầu khí, nâng cao chất lượng, phục hồi điều kiện làm việc của động cơ  thủy lực, nâng cao độ tin cậy khai thác.

img_1222

Hội đồng nghiệm thu khảo sát  thực tế sản phẩm Đề tài

Hội nghị nghiệm thu cấp Bộ đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống kiểm tra, thử nghiệm các loại động cơ thủy lực ứng dụng trong giao thông vận tải và công nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Đề tài  được Hội đồng đánh giá đạt mức A. Các ý kiến tham luận  đều cho rằng đề tài có tính thực tiễn cao và đề nghị cơ quan quản lý có giải pháp nhằm thương mại hóa sản phẩm của Đề tài.