Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị dân chủ sinh viên”

Sáng ngày 6/11/2015 tại Hội trường, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra “Hội nghị dân chủ sinh viên”. Tham dự Hội nghị có TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng ban trong trường và đông đảo học sinh sinh viên trong toàn trường.

image

Không khí tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định dân chủ trong trường học là một yếu tố quan trọng để phát huy nội lực, giúp Nhà trường phát triển nhanh và bền vững. Hội nghị nằm trong kế hoạch hàng năm của Nhà trường với mục đích tạo mối liên hệ giữa sinh viên và Nhà trường, giải đáp thắc mắc của Sinh viên và đây cũng là diễn đàn ngoài giảng đường mà thầy trò trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh có cơ hội cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ về nhiều thông tin, ý kiến khác nhau.

Thay Tien

Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, trong phần đối thoại trực tiếp, lãnh đạo Nhà trường đã trả lời các câu hỏi các vấn đề mà Sinh viên quan tâm. Phần lớn, các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên đều tập trung vào các nội dung quy chế đào tạo, các chế độ chính sách đối với sinh viên, các thủ tục hành chính, chất lượng đào tạo và một số các vấn đề liên quan đến đời sống vật chất, tinh thần của sinh viên. Các vấn đề sinh viên quan tâm, đặt câu hỏi đã được lãnh đạo nhà trường trả lời, giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Thay Tien tra loi

Thay Ha

Ban Giám hiệu Nhà trường trả lời các câu hỏi của sinh viên

Kết thúc Hội nghị, Thầy Hiệu trưởng một lần nữa khẳng định quan điểm của Nhà trường luôn nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, tạo điều kiện tối đa cho các em học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp. ­