Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2017

Chiều ngày 21/12/2016, tại Hội trường trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức (CCVC) năm 2017.

Tham dự hội nghị, về phía Cục Hàng hải Việt Nam có Ông Bùi Thiên Thu – Phó Cục Trưởng Cục Hàng hải Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh có TS. Trương Thanh Dũng –Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Đoàn Thanh Niên CS HCM cùng toàn thể CBVC, NLĐ trong Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe “Báo cáo kết quả chương trình công tác năm 2016 và phương hướng chương trình công tác năm 2017”, “Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016, nhiệm vụ năm 2017 và phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2017”, “Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra ND nhiệm kỳ 2015-2016 và phương hướng hoạt động Ban thanh tra ND nhiệm kỳ 2017-2018”, “Báo cáo công khai tài chính năm 2016”. Các ý kiến, kiến nghị của các cá nhân, đơn vị trong Nhà trường đã được tổng hợp và giải đáp

1

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí Thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả chương trình công tác năm 2016 và phương hướng chương trình công tác năm 2017

2

Đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016, nhiệm vụ năm 2017 và phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2017

3

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn – Trưởng Ban thanh tra Nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra ND nhiệm kỳ 2015-2016 và phương hướng hoạt động Ban thanh tra ND nhiệm kỳ 2017-2018.

4

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Trưởng phòng Kế toán Tài chính báo cáo công khai tài chính năm 2016

Phó Cục trưởng Bùi Thiên Thu –Đại diện Lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu của tập thể CCVC, học sinh, sinh viên Nhà trường với những thành tích nổi bật. Đồng thời, Phó Cục trưởng đã đưa ra một số định hướng trong thời gian tới trên các nội dung: Phát huy thế mạnh tính chuyên ngành Hàng hải trong đào tạo, huấn luyện, tăng cường liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức các Hội nghị chuyên sâu để quảng bá năng lực Nhà trường, tìm kiếm thêm cơ hội thực tập và việc làm cho HSSV, chú trọng đào tạo, huấn luyện phải gắn liền với thực tế, tìm kiếm sự hỗ trợ nguồn lực để tăng cường cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và đảm bảo duy trì và phát triển thu nhập CCVC Nhà trường.

5

Ông Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Cục trưởng, Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thu và cam kết triển khai các ý kiến chỉ đạo vào các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, đồng thời cũng xin hứa sẽ đoàn kết, phát huy tính dân chủ, thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo, huấn luyện đáp ứng yêu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho đất nước nói chung và cho ngành Hàng hải nói riêng trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

6

TS. Trương Thanh Dũng –Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố quyết định công nhận các danh hiệu thi đua, khen thưởng.

7

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố quyết định công nhận các

danh hiệu thi đua, khen thưởng

8

Ông Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam trao tặng bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc năm 2015” của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải cho Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh.

9

Ông Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải cho các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014 – 2015

10

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Nhà trường