Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp trường năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 22/6/2016, tại trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp trường năm học 2015 – 2016.

Tham dự buổi lễ có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các phòng, Khoa, Xưởng, Trung tâm cùng sự có mặt của các Thầy Cô tham dự Hội giảng.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng trong công tác từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

IMG_3334

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu tại Lễ khai mạc

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và tặng hoa tới các Thầy Cô tham dự Hội giảng.

IMG_3337

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các giáo viên tham gia Hội giảng

Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp trường năm học 2015 – 2016 có 06 giáo viên đến từ các khoa Điều khiển tàu biển, khoa Cơ bản, khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy, khoa Kinh tế và khoa Ngoại ngữ – Công nghệ thông tin tham gia.

Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp trường được tổ chức hàng năm và là dịp để giáo viên Nhà trường học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; đồng thời chọn ra những bài giảng xuất sắc để có thể áp dụng rộng rãi trong toàn trường thời gian tới. Qua Hội giảng, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những giáo viên đạt giải cao chuẩn bị tham dự Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi của Bộ Giao thông Vận tải, Tổng cục Dạy nghề.

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội giảng:

Thay Tri

Giờ giảng “Lập kế hoạch tác nghiệp phục vụ tàu ở cảng” của Thầy Phạm Yên Trí – Khoa Kinh tế

Thay Nam

Giờ giảng “Vẽ hình học” của Thầy Phạm Hoài Nam – Khoa Cơ bản

Co Tuyen

Giờ giảng “Xác định cực tính động cơ 3 pha sáu đầu dây” của Cô Nguyễn Thị Tuyến – Khoa Cơ khí – Khai thác máy

Thay Truong

Bài giảng “Mớn nước và thước mớn nước” của Thầy Nguyễn Xuân Trường – Khoa Điều khiển tàu biển

Thay Hieu

Bài giảng “Kiểm tra và điều chỉnh khe hở nhiệt” của Thầy Lê Trung Hiếu – Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy

Thay Duy