Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt Hội Cựu Giáo chức Nhà trường

Nhân dịp kỉ niệm 24 năm (1/10/1991 – 1/10/2015) ngày thành lập Quốc tế người cao tuổi. Sáng ngày 2/10/2015 tại phòng họp số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt, giao lưu Hội cựu giáo chức.

Đến dự buổi gặp mặt, có sự tham dự của Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Bích – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Nhà trường, Nhà giáo ưu tú Phùng Sơn Hải – Phó chủ tịch Hội cựu giáo chức Nhà trường và toàn thể các cựu giáo chức đã từng công tác tại Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh. Về phía Nhà trường có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám Hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cùng các thầy cô trong Trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cán bộ và sinh viên gửi lời chúc sức khỏe, sống vui, sống lâu và hạnh phúc tới các cựu thầy cô giáo, cảm ơn các hội viên luôn quan tâm  theo dõi và có nhiều ý kiến đóng góp cho Nhà trường. Đồng thời, TS. Trương Thanh Dũng cũng đã báo cáo khái quát về hoạt động của Nhà trường trong năm qua và định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

IMG_1133

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo hoạt động của Nhà trường

Thay mặt các hội viên, Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Bích – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường tới Hội và bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường. Đây cũng là dịp để ôn lại những kỉ niệm khó phai trong thời gian đầu thành lập ngành và trường.

IMG_1136

Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Bích – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Kết thúc buổi gặp mặt, Hội Cựu Giáo chức chụp hình lưu niệm với các thầy, cô Nhà trường

IMG_1151

DSC04565 ­