Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt Hội cựu giáo chức Nhà trường qua các thế hệ

     Nhân dịp kỉ niệm 23 năm (1/10/1991 – 1/10/2014), ngày thành lập Quốc tế người cao tuổi. Sáng ngày 2/10/2014 tại phòng họp số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt, giao lưu Hội cựu giáo chức.

     Đến dự buổi gặp mặt, có sự tham dự của Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Bích – Chủ tịch Hội cựu giáo chức Nhà trường, Nhà giáo ưu tú Phùng Sơn Hải – Phó chủ tịch Hội cựu giáo chức Nhà trường cùng toàn thể cựu giáo chức Nhà trường qua các thời kỳ. Về phía Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh có Đại diện Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và các thầy cô trong Nhà trường.

      Trong không khí phấn khởi, dạt dào tình cảm của các đại biểu gặp nhau tay bắt mặt mừng sau một thời gian dài không có điều kiện gặp nhau, những lời thăm hỏi động viên, sức khỏe gia đình đã thực sự làm cho buổi gặp gỡ đầy cảm động và ấm cúng.

     Với những lời tâm sự chí tình, các cựu giáo chức bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đồng thời không quên nhấn mạnh đến sự kế thừa đến công tác chăm sóc HS-SV trong tình hình mới, đến đạo lý và phẩm giá Nhà giáo, đến tình đoàn kết, thống nhất trong nội bộ và khẳng định sẽ tiếp tục dõi theo và tích cực ủng hộ chủ trương phát triển của nhà trường trong chặng đường phía trước.

DSC02533

Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Bích – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường niên khóa 1983 – 1995 phát biểu tại buổi gặp mặt

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đánh giá cao những ý kiến đóng góp chân tình của cựu giáo chức và mong muốn các cựu giáo chức quan tâm, dõi theo tình hình phát triển Nhà trường và tiếp tục góp phần nhiều hơn nữa để sự phát triển của Nhà trường ngày càng bền vững.

DSC02539

Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và lĩnh hội các ý kiến đóng góp của Hội cựu giáo chức

     Kế thúc buổi gặp mặt, các thầy cô trong Hội cựu giáo chức, Đại diện ban Giám hiệu cùng các thầy cô Nhà Trường chụp hình lưu niệm.

chuan