Sáng ngày 06/02/2017 (ngày 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu) Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017. Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân là  toàn thể CB-GV-CNV Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng năm mới, TS Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ: Năm 2016, bằng sự cố gắng vượt bậc của tập thể lãnh đạo, Cán bộ- Viên chức toàn Trường; Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, tiêu biểu là Huân chương lao động hạng ba dành cho tập thể CB-GV-CNV Nhà trường; cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư, sửa chữa; cảnh quan môi trường khang trang sạch đẹp hơn.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ quản lý và toàn thể thành viên trong Nhà trường đoàn kết một lòng, quyết tâm cao độ, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2017 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tăng cường cơ sở vật chất, cải thiện đời sống người lao động trong toàn trường.

Lãnh đạo Nhà trường  và  toàn thể Cán bộ- Viên chức nâng ly chúc mừng năm mới; các bộ phận trong toàn trường tổ chức hái lộc đầu xuân. Sau đó toàn Trường bắt tay vào thực hiện công việc với tinh thần: Năm mới với khí thế mới- quyết tâm cao- thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

IMG_1337

TS. Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Chúc mừng năm mới

IMG_1345