Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh tặng quà tết cho công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chỉ thị liên tịch số 4962/CHHVN-CĐCHHVN ngày 02/12/2015  của Cục Hàng hải Việt Nam-Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam về việc chăm lo đời sống công chức, viên chức, người lao động dịp Tết Bính Thân năm 2016. Sáng ngày 03/02/2016 Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh tổ chức  trao tặng 24,5 triệu đồng từ Quỹ Xã hội – từ thiện Công đoàn GTVT trao tặng nhà trường cho 7 công chức, viên chức, người lao động nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh, Đồng chí Lê Thanh Hà – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, hạnh phúc tới công chức, viên chức, người lao động nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, mong các đồng chí  phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt những công chức, viên chức, người lao động nhận những phần quà ý nghĩa, đồng chí Nguyễn Phi Vân bày tỏ niềm xúc động và gửi lời chân thành cảm ơn tới Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã trao những phần quà động viên cả vật chất và tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón xuân Bính Thân năm 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh.

1

Đồng chí Lê Thanh Hà trao quà cho viên chức, người lao động

có hoàn cảnh khó khăn

2