Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đạt giải ba và khuyến khích tại Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2015

Diễn ra từ ngày 21/12 – 25/12/2015, Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2015 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 1 với 94 thí sinh đăng ký dự thi từ 13 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề thuộc Bộ GTVT. Hội thi năm nay được tổ chức với 6 nghề gồm: Công nghệ ô tô; Hàn; Lắp đặt điện; Thiết kế cơ khí trên máy tính; Công nghệ thông tin; Thiết kế trang web. Đây là các nghề có thế mạnh trong đào tạo tại các trường trung học nghề GTVT. Sau cuộc thi Ban Tổ chức sẽ chọn mỗi nghề 2 thí sinh có kết quả cao nhất để tham dự kỳ thi tay nghề giỏi quốc gia.

khai-mac-hoi-thi-tay-nghe-gioi-nganh-gtvt-nam-2015-0810 (1)

Thứ trưởng Lê Đình Thọ tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thi

Tham dự Hội thi năm nay, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh có 2 sinh viên khoa Cơ khí khai thác máy tham gia. Sau khi trải qua 4 ngày thi căng thẳng, kết quả chung cuộc, sinh viên Hoàng Tâm Phúc đạt giải ba nghề lắp đặt điện và sinh viên Phan Thanh Toàn đạt giải khuyến khích nghề lắp đặt điện tại Hội thi.

trao giai 2

ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Ngô Đông Tuyên – Trưởng khoa Máy tàu biển chụp hình lưu niệm với sinh viên Nhà trường tham dự Hội thi

Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT được tổ chức hai năm một lần nhằm khuyến khích các trường trong ngành không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nghề cũng như phát hiện các học viên có tay nghề cao để tham dự các cuộc thi tay nghề quốc gia,  khu vực và quốc tế.­