Hội nghị đánh giá đề tài nghiên cứu Khoa học Công nghệ cấp Bộ: “Nghiên cứu chế tạo máy làm sạch tự động các chi tiết máy tàu thủy, ứng dụng công nghệ siêu âm, điều khiển kỹ thuật số”

Sáng ngày 19/04/2015 tại trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.HCM đã tổ chức Hội nghị đánh giá cấp Bộ đề tài nghiên cứu KH&CN cấp Bộ: “Nghiên cứu chế tạo máy làm sạch tự động các chi tiết máy tàu thủy, ứng dụng công nghệ siêu âm, điều khiển kỹ thuật số”, mã số đề tài: DT 144029. Chủ nhiệm đề tài: ThS. Cao Đức Dương – Giảng viên trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.HCM.

Hội đồng đánh giá đề tài: “Nghiên cứu chế tạo máy làm sạch tự động các chi tiết máy tàu thủy, ứng dụng công nghệ siêu âm, điều khiển kỹ thuật số” gồm 07 thành viên do PGS.TS Hoàng Hà – Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ – Bộ GTVT làm chủ tịch Hội đồng.

Theo đánh giá của Hội đồng, đây là một đề tài có tính sáng tạo, giá trị khoa học, tính ứng dụng thực tiễn và tính kinh tế cao, khi triển khai thực tế có giá thành thấp hơn so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu. Đề tài đã được Hội đồng bỏ phiếu đánh giá là xuất sắc. Hội đồng đánh giá cao tính khoa học của đề tài và góp ý thêm với nhóm nghiên cứu đề tài cần phát triển đề tài hơn nữa để có tính thương mại cao nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

PGS-TS Hoàng Hà

PGS.TS Hoàng Hà – Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ – Bộ Giao thông vận tải – Chủ tịch Hội đồng phát biểu                      và điều hành Hội nghị

12

ThS. Cao Đức Dương – Chủ nhiệm Đề tài, báo cáo kết quả của đề tài trước Hội đồng

13

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Kết quả nghiên cứu của đề tài không những có tính ứng dụng thực tế cao mà còn là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho cán bộ, giáo viên cũng như sinh viên, học viên nhà trường.