Sáng ngày 07/01/2022, Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng – Chính quyền năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự Hội nghị, có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Trần Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Trần Văn Tiến – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ, Đảng viên, các đồng chí là Trưởng, Phó các bộ phận trực thuộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Trần Văn Tiến – ĐUV – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác chính quyền năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho rằng năm 2021 là năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid và ảnh hưởng trức tiếp đến công tác dạy và học cũng như tất cả các nhiệm vụ chính trị khác. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng cũng ghi nhận các kết quả hoạt động của công tác đảng – chính quyền năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Với nhận định diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, tình hình còn nhiều thách thức, khó khăn trong thời gian tới. Đồng chí Trương Thanh Dũng yêu cầu sang năm 2022 toàn thể Đảng bộ và CBGVCNV nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau chung sức, đồng lòng trong hành động để vượt qua thách thức nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục quyết liệt hơn nữa trong công tác tuyển sinh, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học. Ngoài ra Hội nghị cũng được nghe các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư chi bộ và Trưởng phó các đơn vị phát biểu và góp ý cho Hội nghị.

Hội nghị đã trao giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 2 chi bộ và 8 đảng viên bao gồm: chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy, Chi bộ Khoa-Trung tâm và các đồng chí đảng viên:

Đ/c Trần Văn Tiến – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ CK-KTMTT; Phó Hiệu trưởng

Đ/c Tường Thị Hoa – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ KHTC, Trưởng phòng KHTC,

Đ/c Nguyễn Văn Nguyễn – Đảng ủy viên, P. Bí thư Chi bộ CK-KTMTT, Trưởng Phòng Đào tạo,

Đ/c Bùi Kim Hải – đảng viên chi bộ CK- KTMTT,  Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa KTMTT,

Đ/c Phan Thế Nhân – Đảng viên Chi bộ CK-KTMTT, Trưởng Khoa Cơ khí,

Đ/c Nguyễn Ánh Vân Hà – Đảng viên Chi bộ CK-KTMTT, P. Trưởng Khoa Cơ khí, Đ/c Hồ Bá Thành – Đảng viên Chi bộ Khoa – TT, P. Trưởng Khoa ĐKTB,

Đ/c Vũ Văn Phương – Đảng ủy viên, P. Bí thư Chi bộ Sinh viên, Phó trưởng Phòng CT HSSV.

Dưới đây là một số hình ảnh

TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022