Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022

Chiều ngày 24/12/2021 Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022.

Với tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo theo tiêu chí 5K, Trường Cao đẳng Hàng hải II đã tổ chức thành công Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2022 với 105 viên chức trong nhà trường bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có Ông Hoàng Hồng Giang- Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, Ông Trần Trọng Đức – Phó chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam, Ông Trịnh Thanh Lâm – Chánh Thanh tra Cục Hàng hải Việt Nam, về phía Nhà trường có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trần Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng ; ThS. Nguyễn Văn Nguyễn – Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Giám đốc các Trung tâm và toàn thể viên chức trong nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Hoàng Hồng Giang- Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, Ông Trần Trọng Đức – Phó chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của tập thể Ban giám hiệu, Cán bộ công nhân viên Nhà trường đã cố gắng duy trì công tác dạy và học trong tình hình dịch Covid-19 căng thẳng. Đồng thời hy vọng thời gian tới ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học và công tác tuyển sinh để nâng cao thu nhập cho CB-GV-CNV. TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phát biểu mong muốn CB-GV-CNV Nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị để Trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Hội nghị viên chức trường Cao đẳng Hàng hải II năm 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và lắng nghe những đóng góp xây dựng phương hướng phát triển của Nhà trường trong năm 2022. Cũng tại Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân năm 2021 và sửa đổi bổ sung một số điều vào Qui chế chi tiêu nội bộ năm 2022.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Cô Tường Thị Hoa – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính trình bày “Báo cáo Công khai tài chính năm 2021”. Hội nghị cũng được nghe tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo” của Thầy Nguyễn Xuân Nam – Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Điều khiển tàu biển, Tham luận “Vươn ra biển lớn, phải khởi nguồn từ thái độ tích cực” của Thầy Hồ Sư Lượng – Trưởng Khoa Sư phạm dạy nghề.

Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2022 của trường Cao đẳng Hàng hải II đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm 2022; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ông Hoàng Hồng Giang- Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Trần Trọng Đức – Phó chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Ông Trịnh Thanh Lâm – Chánh Thanh tra Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại Hội nghị