Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức chương trình trao học bổng và tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh tại Trường THPT Tôn Đức Thắng, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 09/7/2020 tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 của Trường THPT Tôn Đức Thắng; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức chương trình trao học bổng và tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho học sinh của Trường.

Tham dự Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 về phía Trường THPT Tôn Đức Thắng có Thầy Nguyễn Văn Bình – Hiệu trưởng, Thầy Trần Danh Tuyên – Phó Hiệu trưởng, Thầy Trần Văn Ban – Phó Hiệu trưởng và các Thầy giáo, Cô giáo cùng hơn một ngàn học sinh toàn trường. Về phía Trường Cao đẳng Hàng hải II có Thầy Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng, Thầy Vũ Văn Phương – Bí thư Đoàn Trường, cùng các Thầy trong Ban Tuyển sinh của Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II chúc mừng kết quả học tập năm học 2019-2020 của Trường THPT Tôn Đức Thắng, đó là sự nỗ lực, cố gắng của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh. Đặc biệt Thầy cũng chúc mừng các em có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào của Trường trong năm học vừa qua.

Tại buổi Lễ, Thầy Trần Văn Tiến đại diện Trường Cao đẳng Hàng hải II trao 5 phần học bổng, mỗi phần trị giá một triệu đồng và 20 phần quà cho các em học học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng thời Thầy Trần Văn Tiến cũng giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của Trường Cao đẳng Hàng hải II, về những ngành học của Trường; cơ hội việc làm rất tốt sau khi các em hoàn thành khóa học tại Trường Cao đẳng Hàng hải II, do Nhà trường có liên kết với các doanh nghiệp. Giúp các em học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn công việc, định hướng tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình.

Tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Văn Bình – Hiệu trưởng Trường THPT Tôn Đức Thắng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ các phần học bổng, phần quà của Trường Cao đẳng Hàng hải II đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đây là nguồn động viên, khích lệ quý báu và kịp thời cho các em, tạo động lực cho các em phấn đấu đạt kết quả tốt hơn nữa trong năm học mới. Đồng thời Thầy Nguyễn Văn Bình cũng mong muốn các em học sinh cần suy nghĩ kỹ về khả năng, sở thích và đam mê của bản thân trong việc lựa chọn các ngành nghề, đặc biệt là các em học sinh khối 12 chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp, lựa chọn một nghề phù hợp với khả năng, năng lực của mình.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II phát biểu tại buổi Lễ

Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu, các thầy trường THPT Tôn Đức Thắng