Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức chương trình họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần

Mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022, sáng ngày 11/02/2021 (Ngày 11 tháng Giêng năm Nhâm Dần), tại Hội trường, Trường Cao đẳng Hàng hải II, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần với toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Phát biểu trong buổi gặp mặt đầu năm, Thầy Trần Văn Tiến- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo, Ban Giám hiệu đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường và ghi nhận những nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm vừa qua. Thầy Trần Văn Tiến cũng tin tưởng trong năm Nhâm Dần 2022, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các ban, ngành, đoàn thể, Trường Cao đẳng Hàng hải II sẽ phát huy các thế mạnh, củng cố khối đại đoàn kết để khắc phục khó khăn và đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường rất hân hoan, vui vẻ và quyết tâm giành nhiều thắng lợi trong năm mới 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu phát biểu tại Buổi họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần

Cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Cao đẳng Hàng hải II chụp hình lưu niệm