Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học thuộc Trường Cao đẳng Nghề Hàng hải TP Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức khai giảng Lớp tiếng Anh chuyên ngành hàng hải

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao cho các đối tượng là người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong ngành hàng hải. Sáng ngày 02/ 04/ 2015,  Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học thuộc Trường Cao đẳng Nghề Hàng hải TP Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức khai giảng Lớp tiếng Anh hàng hải cấp độ 1, Khóa 2 cho các học viên là cán bộ, sỹ quan thuyền viên thuộc Công ty CP Vận tải biển Khai Nguyên. Tham dự lễ khai giảng có đại diện của Công ty CP Vận tải Biển Khai Nguyên là ông Phạm Minh Chiến – Trưởng phòng Tổ chức công ty. Về phía nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa Ngoại ngữ-Tin học và Phòng Hợp tác quốc tế-Khoa học công nghệ đã tới dự.

Khóa học lần này có 32 học viên tham gia, các học viên sẽ được học trong thời gian 03 tháng và được trực tiếp hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước như PGS-TS Hoàng Ngô, ngài David Ratke – Chuyên gia về ngôn ngữ. Các học viên sẽ có cơ hội để trau dồi và nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành hàng hải, đáp ứng đòi hỏi về trình độ ngoại ngữ trong các doanh nghiệp đối với người lao động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng 

2

Các học viên tại buổi lễ khai giảng

 3

Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng

 4

Đại diện Công ty Khai Nguyên phát biểu tại lễ khai giảng

 5

Đại diện lãnh đạo nhà trường, công ty Khai Nguyên và các giáo viên cùng các học viên lớp học