TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH HÀNG HẢI CẤP ĐỘ 1 – KHOÁ 4, ĐỢT 2

Sáng ngày 10/ 7/ 2015, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.HCM đã khai giảng Lớp tiếng Anh hàng hải cấp độ 1, Khóa 4 – đợt 2 cho các học viên là các CBCNV của Công ty Vận tải biển Khai Nguyên. Tham dự buổi khai giảng có Cô Trần Thị Hồng Phúc – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, cùng một số thầy cô là lãnh đạo các Khoa, phòng nghiệp vụ của nhà trường.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.HCM trong thời gian qua đã hoạt động rất hiệu quả với việc mở nhiều lớp tiếng Anh trình độ A, B, C cũng như các lớp chuyên ngành hàng hải, đào tạo và nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng được nhu cầu của các học viên  là những CBCNV đang công tác tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực hành hải.

Phát biểu tại buổi khai giảng,  Cô Trần Thị Hồng Phúc  động viên các học viên khóa học cố gắng nỗ lực tiếp thu và nâng cao được năng lực tiếng Anh chuyên môn của mình, đáp ứng tốt nhu cầu của công việc.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng

DSC04366

Bà Trần Thị Hồng Phúc, Giám đốc Trung tâm khai giảng lớp học

DSC04378