TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH HÀNG HẢI CẤP ĐỘ 1 – ĐỢT 2

Sáng ngày 19/ 06/ 2015, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đã khai giảng Lớp tiếng Anh hàng hải cấp độ 1, Khóa 3 – đợt 2 cho các học viên là các CBCNV của Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Vitaco. Tham dự buổi khai giảng có đại diện Ban giám hiệu, Thầy Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng một số thầy cô là lãnh đạo các Khoa, phòng nghiệp vụ của nhà trường.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đã hoạt động rất hiệu quả, mở nhiều lớp tiếng Anh chuyên ngành hàng hải, đào tạo và nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng được nhu cầu của các học viên  là những CBCNV đang công tác tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực hành hải.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Thầy Trần Văn Tiến đã ghi nhận những nỗ lực của Trung tâmNgoại ngữ – Tin học, cũng như sự hợp tác, liên kết chặt chẽ  giữa Trung tâm với các doanh nghiệp trong thời gian qua. Thầy Trần Văn Tiến cũng động viên các học viên khóa học cố gắng nỗ lực tiếp thu và nâng cao được năng lực tiếng Anh chuyên môn của mình, đáp ứng tốt nhu cầu của công việc.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng

WP_20150619_008

Bà Trần Thị Hồng Phúc, Giám đốc Trung tâm khai giảng lớp học

WP_20150619_011

Các học viên Lớp học

WP_20150619_017

Thầy Trần Văn Tiến, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng

WP_20150619_018

Các giáo viên và học viên lớp học chụp hình cùng đại diện lãnh đạo nhà trường

­