Tiếp đoàn công tác STC Group Hà Lan đến làm việc với trường Cao đẳng Hàng hải II

Sáng ngày 01/10/2020 Trường Cao đẳng Hàng hải II tiếp đoàn công tác STC Group Hà Lan đến làm việc với trường về việc tham quan, khảo sát chương trình đào tạo thủy nội địa,  tình hình thực tế của trường để xem xét hỗ trợ, nâng cấp, cải tiến  nâng cao chất lượng huấn luyện đào tạo đường thủy nội địa cho Nhà trường.

Tại buổi làm việc, về phía STC Group Hà Lan có: Ông Martijn Hendriks, Quản lý dự án cao cấp.

Về phía nhà trường có: Ban Giám hiệu và trưởng, phó Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ và Trung tâm phát triển nguồn lực của nhà trường tham gia.

Tại buổi làm việc đồng chí Trần Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu sơ bộ về chương trình đào tạo cung ứng thuyền viên cho ngành vận tải. Mạng lưới hệ thống sông ngòi dày đặc nên muốn đào tạo về nguồn lực chất lượng cao cho ngành vận tải thủy và nêu những khó khăn, bấp cập về chương trình đào tạo, huấn luyện đường  thủy nội địa.

Đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn lực trả lời các câu hỏi của đối tác về chương trình đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa và đưa ra một số modun trong huấn luyện thủy nội địa mà nhà trường phải tiến hành thuê tàu các doanh nghiệp hoặc cá nhân ngoài để đáp ứng chương trình đào tạo  và đưa ra những khó khăn cần sự giúp đỡ từ STC Group Hà Lan.

Trong buổi làm việc Ông Martijn Hendriks tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị được sử dụng huấn luyện đường  thủy nội địa và xem xét đưa ra phương án hỗ trợ giúp đỡ cho Nhà trường sắp tới như : tàu để đào tạo phương tiện thủy nội địa, trung tâm sát hạch lại cho thuyền viên nâng cao tay nghề hơn, phần mềm mô phỏng đường sông.

Một số hình ảnh đoàn STC Group Hà Lan làm việc với trường Cao đẳng hàng hải II.

Đồng chí Trần Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu sơ bộ về chương trình đào tạo cung ứng thuyền viên cho ngành vận tải

Ông Martijn Hendriks đưa ra phương án hỗ trợ giúp đỡ cho Nhà trường sắp tới

Đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn lực hướng dẫn đoàn tham quan phòng mô phỏng Máy

Đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn lực hướng dẫn đoàn tham quan phòng Máy

Ban Giám hiệu và trưởng, phó Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ và Trung tâm phát triển nguồn lực chụp hình lưu niệm cùng với đoàn.