THƯ NGỎ Vv ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH ” TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN XUẤN BÍNH THÂN – NĂM 2016″

ĐOÀN KHỐI CƠ SỞ BỘ GTVT

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀNG HẢI

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
 

TP. Hồ Chí Minh, ngày06 tháng  01 năm 2015

                                                                                     THƯ NGỎ

                        Về việc ủng hộ Chương trình Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

                                        về quê đón Tết Nguyên đán Xuân Bính Thân  – Năm 2016

Kính gửi:    –   Quý Cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm

–  Quý Thầy giáo, cô giáo.

Lời đầu tiên, Đoàn trường xin kính gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thầy giáo, cô giáo lời chức sức khỏe và thành công.

Thưa quý vị. Một mùa Xuân nữa lại đến, chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng háo hức đón chờ một mùa Xuân mới. Xuân đến Tết về, mỗi người trong chúng ta cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình. Thế nhưng với các bạn sinh viên xa quê, đôi khi đó lại trở thành niềm khắc khoải. Không phải ai cũng có điều kiện để chung vui ngày Tết bên gia đình khi mà vẫn còn đó những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh mong muốn được mang chút ấm áp của mùa xuân đến với những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, an ủi, khích lệ học tập và rèn luyện với sinh viên Nhà trường.

Được sự đồng ý của Đảng ủy; Ban giám hiệu Nhà trường. Đoàn trường tổ chức chương trình Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Xuân Bính Thân – Năm 2016” cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; những sinh viên nghèo vượt khó đang theo học tại trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh từ sự đóng góp của những tấm lòng vàng.

Thời gian tổ chức chương trình dự kiến vào ngày 20/01/2016. Để có thể trao được nhiều phần quà tới sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi rất cần sự giúp đỡ và chung tay của quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thầy giáo, cô giáo đối với chương trình.

       Nội dung ủng hộ: Tiền mặt hoặc các phần quà tết như: Bánh, kẹo, mứt,…

Mọi đóng góp và ủng hộ của quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thầy giáo, cô giáo xin gửi về Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh (gặp Đ/c Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn trường, số điện thoại 0166 754 6311).

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thầy giáo, cô giáo đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi. Một lần nữa, thay mặt Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh chúng tôi xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các nhà hảo tâm, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ – công nhân viên trong và ngoài Nhà trường có một mùa xuân vui tươi, ấm áp bên gia đình và một năm mới gặt hái nhiều thành công.

Trân trọng kính chào!

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

 

 

Lê Văn Lập

­