THƯ CHÚC TẾT XUÂN CANH TÝ 2020

Nhân dịp bước sang xuân mới, xuân Canh Tý 2020, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Hàng hải II, tôi thân ái gửi đến các thế hệ lãnh đạo, các nhà giáo lão thành, quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và học viên, sinh viên Nhà trường cùng gia đình lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Năm 2019 vừa qua là một năm nhiều thách thức, khó khăn nhưng cũng là năm mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho Trường Cao đẳng Hàng hải II. Hiện tại, tập thể Nhà trường đang nỗ lực khẳng định vị thế, uy tín trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Hàng hải trong nước và quốc tế nói riêng và các lĩnh vực khác của xã hội nói chung.

Chào xuân, xuân Canh Tý 2020 với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ mới, vận hội mới và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết sức mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, tôi tin rằng năm 2020 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và khẳng định vị thế, thương hiệu của Trường với môi trường làm việc, học tập, sáng tạo, kỷ cương và chuyên nghiệp.

Một lần nữa, xin kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại Trường và gia đình đón một mùa xuân mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

                                     BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, HIỆU TRƯỞNG

  TS. Trương Thanh Dũng