Sáng ngày 02/7/2020, Trường Cao đẳng Hàng hải II long trọng tổ chức “Hội nghị công bố quyết định công nhận Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II nhiệm kỳ 2020-2025”.

Sáng ngày 02/7/2020, Trường Cao đẳng Hàng hải II long trọng tổ chức “Hội nghị công bố quyết định công nhận Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II  nhiệm kỳ 2020-2025”.

Tham dự hội nghị gồm có: Đồng chí Trần Thị Thu Hường, phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Đào tạo, đồng chí Trần Văn Tiến, Hiệu phó nhà trường, đồng chí Đinh Mạnh Cường, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới 2020-2015, cùng các tổ trưởng tổ công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II.

Đồng chí Trần Thị Thu Hường, phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc hội nghị. Được sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chỉ đạo của Thường vụ Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và sự phối hợp với tổ chức chính trị đã tạo nên khối đoàn kết đưa sự  nghiệp giáo dục của Nhà trường và Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Căn cứ công nhận kết quả bầu cử của Ban chấp hành công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II, khóa XIV,  nhiệm kỳ 2020-2025 vào 05 đồng chí vào các chức danh sau: Đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Kim Hải, phó chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Nam, Ủy viên, đồng chí Bùi Thị Thu Trang, Ủy viên, đồng chí Phan Thị Thanh Hồng, Ủy viên.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Đồng chí Trần Thị Thu Hường, phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Đào tạo đã bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn Ban Chấp hành công đoàn sẽ phối hợp tốt với chuyên môn, các tổ chức đoàn thể khác trong nhà trường xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại đơn vị, đồng thời khẳng định sẽ luôn ủng hộ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để công đoàn thực hiện tốt các chức năng của mình.

Đồng chí Trần Thị Thu Hường, phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Đào tạo trao quyết định Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II, khóa XIV,  nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị chụp hình lưu niệm