Sáng ngày 21/7/2020 tại trường Cao đẳng Hàng hải II phối hợp Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức Hội nghị An toàn giao thông (ATGT)

Nhằm nâng cao ý thức thực hiện văn hóa giao thông và chấp hành an toàn giao thông (ATGT), sáng ngày 21/7/2020 tại trường Cao đẳng Hàng hải II được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn , Đoàn thanh niên phối hợp cùng với các Giảng viên Khoa Cảnh sát Giao thông – trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức  Hội nghị Triển khai thực hiện nhiệm vụ Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật An toàn giao thông và xây dựng văn hoá giao thông chuẩn mực và an toàn;  phổ biến, tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông đường thủy nội địa cho cán bộ, công nhân viên, giảng viên, học sinh sinh viên toàn trường năm 2020”.

Tham dự Hội nghị gồm có:

Thượng úy Lê Văn Có và Thượng úy Nguyễn Thị Hằng Nga – Giảng viên Khoa Cảnh sát Giao thông – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên và  học sinh sinh viên  trường Cao đẳng Hàng hải II.

Đồng chí Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị;

Thượng úy Lê Văn Có – Giảng viên Khoa Cảnh sát Giao thông – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân Phổ biến, tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông đường bộ và xây dựng văn hoá giao thông chuẩn mực và an toàn để  giúp cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên,  học sinh, sinh viên tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông đường bộ, đồng thời vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, và văn hóa ứng xử, lịch sự văn minh.

Thượng úy Nguyễn Thị Hằng Nga – Giảng viên Khoa Cảnh sát Giao thông – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phổ biến, tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông đường thủy nội địa.

Hội nghị đã diễn ra thành công, góp phần giúp cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh,  sinh viên có những trải nghiệm quý báu, giáo dục những kiến thức, kỹ năng cần thiết để mỗi người tự trau dồi kiến thức, bản lĩnh, xây dựng cho mình lối sống văn hóa, văn minh, qua đó giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông có liên quan đến thanh thiếu niên, đặc biệt là các vụ tai nạn cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người.

.

Đồng chí Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Thượng úy Lê Văn Có – Giảng viên Khoa Cảnh sát Giao thông – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân báo cáo trước Hội nghị.

Thượng úy Nguyễn Thị Hằng Nga – Giảng viên Khoa Cảnh sát Giao thông – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân báo cáo trước Hội nghị.

Đồng chí Lê Thanh Hà – Phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn – Chủ tịch Công đoàn trao hoa chúc mừng các Báo cáo viên Hội nghị

Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và  học sinh, sinh viên  trường Cao đẳng Hàng hải II tham dự Hội nghị.