Nhà trường tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp trường

Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp trường

Sáng ngày 5/8/2014, tại phòng họp số 232 Nguyễn Văn Hưởng, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức buổi nghiệm thu cấp trường về đề tài “Nghiên cứu giải pháp triển khai hệ thống Camera quan sát hỗ trợ công tác quản lý dạy và học tại trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh”. Tham dự buổi nghiệm thu đề tài cấp trường, có các thầy trong  Hội đồng khoa học và chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng khoa học và chủ nhiệm đề tài

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng khoa học đánh giá cao tính ứng dụng của đề tài và cùng nhất trì sẽ đưa vào triển khai, áp dụng vào công tác chung của Nhà trường.