Nhà trường tham gia hội thao, hội diễn trong CCVCLĐ Cục Hàng hải Việt Nam khu vực phía Nam năm 2014

Trường Cao đẳng nghề hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tham gia hội thao, hội diễn trong CCVCLĐ Cục Hàng hải Việt Nam khu vực phía Nam năm 2014 và chung kết toàn Ngành lần thứ nhất

Hướng tới kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống ngành Hàng hải Việt Nam và Đại hội Thi đua yêu nước Cục HHVN năm 2015, trong các ngày từ 24/7 đến 27/7/2014 tại TP. Vũng Tàu. Hội thao, Hội diễn CCVC-LĐ Cục Hàng hải Việt Nam khu vực phía Nam năm 2014 và chung kết toàn Ngành lần thứ nhất đã được tổ chức.

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp hình lưu niệm với các thầy, cô

tham dự hội thao, hội diễn

Tham dự Hội thao, Hội diễn, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tham dự thi đấu ở 4 nội dung: bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini và biểu diễn văn nghệ quần chúng.

Đội bóng của Nhà trường và CBCNV chụp hình lưu niệm

Sau 4 ngày thi đấu với tinh thần “Cao thượng-Trung thực-Đẹp mắt” cùng với sự cố gắng nỗ lực của các thầy, cô trong trường. Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp/Hồ Chí Minh đã đoạt được nhiều giải thưởng trong hội thảo.

Lễ trao giải