Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tại trường Cao đẳng Hàng hải II

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, người phụ nữ luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

Sáng ngày 20/10/2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức chào mừng ngày Phụ Nữ  Việt Nam cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ của các phòng, khoa, đơn vị trong nhà trường.

Đến tham dự kỷ niệm ngày Phụ Nữ  Việt Nam cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ của các phòng, khoa, đơn vị trong nhà trường gồm có: Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ nhà trường.

Đại diện công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải II, đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn, Chủ tich công đoàn Trường phát biểu và khai mạc: Phụ nữ Trường Cao đẳng Hàng hải II càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động để phát triển và xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng  Nhà trường

Phát biểu Phụ nữ  ngày nay  càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Phụ nữ Việt Nam cũng luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp ổn định gia đình, phát triển đất nước, và chúc mừng chị em phụ nữ sức khỏe, luôn xinh tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Phụ nữ ngày nay đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Các hình ảnh kỷ niệm ngày Phụ Nữ  Việt Nam tại Trường Cao đẳng Hàng hải II

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn, Chủ tich công đoàn Trường phát biểu và khai mạc

Đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng  Nhà trường

Phát biểu và chúc mừng chị em Phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020