Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa Xưởng thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, sáng ngày 12/11/2015 Chi bộ Khoa Xưởng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Mạnh Linh – Phó trưởng khoa – khoa Sư phạm nghề.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Khoa Xưởng; đại diện Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp , phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn, đồng chí Trần Mạnh Linh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ Khoa Xưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

IMG_1642

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Bí thư Chi bộ Khoa Xưởng trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ,  đồng chí Đảng viên mới Trần Mạnh Linh đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

IMG_1626

Đồng chí Trần Mạnh Linh – Đảng viên mới tuyên thệ trong Lễ kết nạp

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Mạnh Linh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Xưởng kết thúc thành công rực rỡ với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

IMG_1648

Chi bộ Khoa Xưởng chụp hình lưu niệm với đồng chí Đảng viên mới