Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Kế toán tài chính – Hợp tác quốc tế thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh

Chiều ngày 3/2/2015, Chi bộ Kế toán tài chính – Hợp tác quốc tế thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phùng Thị Hoàng Oanh đang công tác tại phòng Kế toán tài chính.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ KTTC-HTQT và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Phùng Thị Hoàng Oanh– Phòng KTTC đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí  Đinh Mạnh Cường– Bí thư Chi bộ Kế toán tài chính – Hợp tác quốc tế cùng các Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Mạnh Cường – Đảng ủy viên- Phó hiệu trưởng Nhà trường – Bí thư Chi Bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Phùng Thị Hoàng Oanh đồng thời phân công  đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phùng Thị Hoàng Oanh trong thời gian thử thách 12 tháng.

DSC03662.1

Đồng chí Đinh Mạnh Cường – Bí thư Chi bộ trao quyết định và tặng hoa cho Đảng viên mới

DSC03649.1

Tuyên thệ của Đảng viên mới Phùng Thị Hoàng Oanh trong lễ kết nạp Đảng