Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Cơ khí khai thác Máy Tàu thủy thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 10/11/2015, tại phòng Đảng bộ, chi bộ Cơ khí khai thác Máy Tàu thủy thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thành Hưng hiện đang công tác tại Khoa Cơ khí khai thác Máy Tàu thủy.

Đồng chí Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Cơ khí khai thác Máy Tàu thủy chủ trì buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, tham dự buổi Lễ có đại diện Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Bí thư Đảng ủy, đại diện Đoàn thanh niên cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Cơ khí khai thác Máy Tàu thủy đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

H1

Đồng chí Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Cơ khí khai thác Máy tàu thủy trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Phạm Thành Hưng

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, Đảng viên mới Phạm Thành Hưng đứng trước Đảng đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Đồng thời, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Cơ khí khai thác Máy tàu thủy ngày càng vững mạnh.

IMG_1563

Đảng viên mới Phạm Thành Hưng tuyên thệ trong Lễ kết nạp

IMG_1560

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Bí thư Đảng Ủy và đồng chí Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ tặng hoa cho đồng chí Đảng viên mới