Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2012 – 2015

Sáng ngày 30/10/2015, tại Hội trường, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên cao đẳng nghề khóa 5 niên khóa 2012 – 2015. Dự buổi lễ, có TS. Trương Thanh Dũng –– Bí thư Đảng bộ –  Hiệu trưởng Nhà trường; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo là các trưởng, phó phòng, khoa, bộ môn và các thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia giảng dạy cùng với các em sinh viên khóa 5 niên khóa 2012 – 2015.

1

Không khí tại buổi lễ

2

Cô Trần Thị Thu Hường – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương nỗ lực học tập, rèn luyện của các sinh viên trong toàn khóa. Đồng thời, Thầy cũng bày tỏ mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ để trở thành người công dân có ích, góp phần đưa đất nước đi lên ngày càng phồn thịnh, xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

3

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các bạn sinh viên khóa 5, sinh viên Đoàn Văn Quý – Lớp CĐN KTM 5A niên khóa 2012 – 2015 đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo – những người không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên. Em bày tỏ “Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem lại những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của Quý Thầy Cô, để xứng đáng là sinh viên của trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh. Chúng em sẽ luôn ghi nhớ lời dạy của Thầy Cô “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”

4