Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng viên giáo dục nghề lý thuyết hạng III ( Mã số V.09.02.03)

Công tác đào tạo bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ là việc làm thường xuyên liên tục, đặc biệt đối với đội ngũ giảng viên. Thực hiện Thông tư số 32/2019/TT-BLĐTBXH ngày 30/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định về tiêu chuẩn cơ sở đào tạo, nghiên cứu được tổ chức bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Tham dự khóa bồi dưỡng, các giảng viên sẽ cập nhật được những tri thức và xu thế phát triển giáo dục hiện đại trên thế giới; những kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ động phát triển các năng lực cốt lỗi của người giảng viên; thực hiện tốt các nhiệm vụ có tính chuyên nghiệp theo vị trí chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp, làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng của Nhà trường.

Hôm nay, ngày 18/12/2020 tại trường Cao đẳng hàng hải II, trường Cao đẳng Công thương Hải Dương phối hợp với trường ĐH Công nghệ GTVT tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết hạng III ( Mã số V.09.02.03).

Đến tham dự khai giảng gồm có:

Về phía đối tác đào tạo:

• Bà Vũ Thị Thanh – Trưởng phòng Đào tạo trường Cao đẳng Công thương Hải Dương;
  • Ông Đinh Quang Toàn – Phụ trách Trung tâm ĐTBD, Trường ĐH Công nghệ GTVT, kiêm giảng viên khóa đào tạo trao đổi các chuyên đề khóa học.
  • Ông Lương Công Lý – Trưởng khoa Chính trị QPAN-GDTC;

Về phía nhà trường: Ông Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải II cùng các Cán bộ khoa, phòng ban và đặc biệt là 77 học viên là các giảng viên của Nhà  trường và trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt các giảng viên của Trường  gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo hai Trường đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Hàng hải II để triển khai tổ chức khóa học được kịp thời nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đội ngũ nhà giáo nói riêng và nâng cao chất lượng đào tạo cho Nhà trường nói chung. Thông qua khóa học, Trường Cao đẳng Hàng hải II mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác tiếp theo từ quý hai Trường trong các hoạt động bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học phù hợp với thế mạnh của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo

Ông Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải II, đại diện đơn vị cử học viên tham gia khóa học phát biểu khai giảng

Bà Vũ Thị Thanh – Trưởng phòng Đào tạo trường Cao đẳng Công thương Hải Dương kiêm giảng viên khóa đào tạo, công bố Quyết định thành lập lớp tại buổi khai giảng

Ông Đinh Quang Toàn – Phụ trách Trung tâm ĐTBD, Trường ĐH Công nghệ GTVT, kiêm giảng viên khóa  đào tạo trao đổi các chuyên đề khóa học.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường và Giảng viên khóa học