Hội thi gói Bánh Chưng Mừng Xuân Mừng Đảng Tân Sửu 2021

Sáng ngày 26/01/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Hàng hải II, Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức “ HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẢNG TÂN SỬU 2021”

Tham dự Hội thi có các Thầy trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể CB-GV-CNV, các bạn đoàn viên thanh niên.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thầy Nguyễn Văn Nguyễn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu, Hội thi là một hoạt động ý nghĩa hướng về Tết cổ truyền dân tộc;  phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khéo léo, thể hiện khả năng ẩm thực, nghệ thuật trang trí của CB-GV-CNV và học sinh sinh viên, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị.

Hội thi có 5 đội thi tham gia, Công đoàn Trường có 4 đội và Đoàn thanh niên một đội. Ban giám khảo Hội thi gồm Thầy Lê Thanh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Tường Thị Hoa – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Thầy Bùi Kim Hải – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường. Hội thi bắt đầu lúc 9h00 và kết thúc vào lúc 11h00.

Kết quả Hội thi, Đồng giải ba là ba đơn vị Khoa Cơ Bản, Liên quân Phòng Tổ chức hành chính-Phòng Kế hoạch tài chính, Đoàn thanh niên; Giải nhì thuộc về đội Liên quân phòng Đào tạo, Phòng Đảm Bảo Chất Lượng Đào Tạo, Phòng Công Tác HS-SV, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học và giải nhất thuộc về đội Trung tâm Phát Triển Nguồn Lực Hàng Hải & Xuất Khẩu Lao Động.

Một số hình ảnh tại Hội thi.

Thầy Nguyễn Văn Nguyễn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu Khai mạc Hội thi

Thầy Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đại diện ban giám khảo công bố điểm các đội thi

CB-GV-NV trường Cao đẳng Hàng hải II chụp ảnh lưu niệm